Die Week 03

Hết tuần thứ hai, còn 89kg và ngủ sớm được 2 tiếng. Cỡ 1-2h là lên chuồng. Chủ yếu là do tuần này có tùm lum chuyện đâm ra không ngủ không được. Hai ngày cuối tuần vừa đuối vừa mệt, ngày nào cũng làm 1 giấc 10 tiếng, phê gì đâu. Cứ tưởng là kì này không hoàn thành được nhiệm vụ đề ra tuần trước rồi. 4 ngày làm đám cho ông bác chẳng tập tành gì thể dục buổi tối, về nhà tắm rửa chat chit tí là lăn ra ngủ, chưa kể ăn uống tá lả, hạt dưa cắn đỏ miệng, café uống mấy cử, đi ra đi vô lâu lâu lại bốc bánh ăn. Nói chung là bị trật nhịp, cũng may là không sa ngã, quay lại lịch sinh hoạt cũ được. Cuối cùng đã trở lại giai đoạn 8x kg, con đường giảm cân còn xa vời, hi vọng mình không gục ngã giữa đường.

Lịch tập của tuần thứ 3 thì vẫn như tuần thứ 2. Tuần rồi bận chẳng xếp được vụ chơi thể thao, tuần này ráng kiếm sân bãi cầu lông gì đó, không được thì đổi sang kế hoạch đi bơi. Hiện giờ thời gian mỗi ngày dành cho đi và chạy bộ là 1h30-2h. Nên thêm 2h cho cầu lông hoặc bơi 3 ngày/ tuần. Ăn uống đã quay lại với thói quen tuần trước, ngày 2 bữa. Bữa cỡ chén- chén rưỡi. Tuần này cũng ráng như vậy đi :D.

Và mục tiêu cũng vũ như cẫn, mỗi tuần giảm 1kg, ngủ được như tuần trước lại càng tốt. Hi vọng CN tuần sau mình còn 88kg. Cố gắng thôi. Còn sơ sơ 20kg nữa thôi là hoàn thành nhiệm vụ @_@. Gõ 20kg mà rùng mình nổi da gà thấy xa xôi quá mạng. Sau 2 tuần, trái cây yêu thích dạo này của mình là dưa hấu. Tập mệt xong, ăn 1-2 miếng dưa hấu dòn dòn ngọt ngọt mát mát lạnh lạnh sảng khoái gì đâu, xong uống 1 hớp nước đá thì fê fải biết :X. Xong xuôi báo cáo tuần này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s